Trang chủ Video Doanh nghiệp tự giới thiệu

Onasa mang lại nét rạng ngời cho vẻ đẹp Á Đông

Mỹ phẩm Tuyết Quỳnh là kết hợp giữa bí quyết làm đẹp từ thảo dược gia truyền với công nghệ sản xuất mỹ phẩm tiên tiến, phù hợp các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm của Bộ Y tế Việt nam. Chủ nhân thương hiệu Mỹ phẩm Tuyết Quỳnh - bà Khuất Ánh Tuyết là người sáng lập đồng thời cũng là người đã nghiên cứu được các sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu Venus Tuyết Quỳnh, Onasa và tinh hoa thảo dược gia truyền được đánh giá cao về hiệu quả chất lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối với da.

Có mặt trên thị trường hơn 10 năm qua, mỹ phẩm Tuyết Quỳnh với thương hiệu Onasa ngày càng được cải tiến và ưu việt hơn được các chị em tin dùng nhờ khả năng giải quyết các vấn đề về da. Hơn nữa, mỹ phẩm Tuyết Quỳnh – Onasa luôn đảm bảo các tiêu chí hàng đầu về Chất lượng – Uy tín – An toàn – Hiệu quả nên đã đứng vững được trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Khởi nguồn từ mong muốn gieo hạt mầm thanh xuân, Onasa đang vươn đến những tầm cao nhất định. Hạt thanh xuân ấy liệu có nẩy mầm trọn vẹn hay không điều đó không chỉ phụ thuộc vào giá trị cốt lõi của Onasa mà còn đến từ lòng tin yêu, sự kiên trì, nhẫn nại của các bạn – những cô gái Việt yêu cái đẹp.

Từ khóa: Onasa spa

NÊN ĐỌC