Trang chủ Video Golf +

Giải golf cup Doanh nghiệp & Hội nhập lần thứ nhất 2018

13:41:00 23/05/2018 - Golf +

Với 144 gôn thủ tham dự tại sân golf Kings Course (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) ngày 18/5/2018, giải Golf tranh cúp Doanh nghiệp & Hội nhập lần thứ nhất năm 2018 khẳng định là giải đấu công tâm, khách quan và chính xác. Các gôn thủ thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực và công tác tổ chức của Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập đã mang lại sự hài lòng, phấn khích cho các gôn thủ, các nhà tài trợ.

Đặc biệt,căn cứ trên các tiêu chí tìm kiếm gương mặt đại diện Đại sứ độc quyền giải Golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập, cũng như sau khi tìm hiểu kỹ trên nhiều phương diện, giải Golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập lần thứ nhất năm 2018 được biết Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Khánh Anh là một doanh nghiệp phát triển bền vững, có nhiều đóng góp xã hội và cộng đồng, Camellia H là thương hiệu luôn tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Việt Nam hiện nay. Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập lần thứ nhất năm 2018 đã tìm được gương mặt đại sứ của giải là doanh nhân Trần Thu Hương, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Khánh Anh – CEO Camellia H Beauty & Luxury Spa.

Lưu giữ, lan tỏa những khoảnh khắc đẹp, những cú đánh hay của gôn thủ, lựa chọn gương mặt đại sứ... đó là phong cách, là sân chơi của giải golf Doanh nghiệp & Hội nhập lần thứ nhất và những lần kế tiếp...